Điện tử băng 4 nút LT-777A

Mã Sp:

Máy chơi game 4 nút có súng LT-777A tích hợp Game sẵn trong máy. Có thể cắm thêm băng game vào máy (máy ưu tiên băng game bên ngoài), có đèn báo nguồn cho máy. Có súng theo kèm theo mang lại nhiều tiện dụng cho người dùng

Giá bán:499.000 đ 900.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468"Mổ xẻ" thiết kế bậc thầy của máy chơi game 4 nút có súng LT-777A 

Nhiều bạn trẻ hẳn còn nhớ Donkey Kong, Super Mario Bros hay Huyền thoại Zelda của Nintendo trên máy "điện tử bốn nút", hay còn gọi là máy NES "một thời mê mẩn".
Tuy vậy, ít người biết NES được xây dựng dựa trên Family Computer của Nintendo, còn được biết đến với cái tên Famicom phát hành ở Nhật 25 năm trước. Được bán lẻ với giá 14.800 yên Nhật (khoảng 63,54 USD vào năm 1983), Famicom đã thống trị thị trường Nhật trong suốt hai thập kỷ và bán được 61,9 triệu bộ trên toàn thế giới.

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn

"Mổ xẻ" thiết kế bậc thầy của máy chơi game 4 nút có súng LT-777A 


Hãy tìm hiểu xem nguyên bản Famicom năm 1983 với tay cầm, băng và đĩa đĩa độc đáo chưa từng được phát hành bên ngoài nước Nhật có gì khác với NES?

  • Famicom được thiết kế bởi 2 nhóm nghiên cứu và phát triển của Nintendo, dẫn dắt bởi Masayuki Uemura. Bộ trò chơi trông khá đơn giản và dễ điều khiển. Có thể thấy 3 nút điều khiển trên thân máy: nút khởi động, nút cài đặt lại và cần gạt ở giữa để tháo băng. Còn có cả nắp đậy cho khe cắm băng khi không sử dụng.
  • Mặt trước của máy là ̉ng phụ 15 chân, có thể cắm nối các thiết bị ngoại vi như súng bắn, vô-lăng, cần điều khiển và micro.
  • Để tránh thất bại của người tiền nhiệm, Nintendo Entertaiment System (NES) ra đời năm 1985được miêu tả là entertainment system (phưong tiện giải trí), thay vì máy chơi game. Ngược lại, Famicom rõ ràng là được thiết kế với mục đích dành cho trẻ em.

    Băng trò chơi
  • Băng của Famicom thường được làm bằng hai miếng nhựa có gờ gắn với nhau mà không cần vít. Bên trong là bảng mạch với các bộ nhớ đọc tách rời nhau chứa các vi mạch bằng silicon lưu trữ dữ liệu về trò chơi và được phủ một lớp chất hóa học để bảo vệ.
  • Không giống như NES, băng của Famicom không có một chuẩn mực thiết kế nào. Các nhà sản xuất game khác nhau tự tạo ra băng của riêng họ. Thậm chí có kiểu băng còn có đèn phát sáng mỗi khi sử dụng. 
  • Famicom là máy chơi game đầu tiên sử dụng tay cầm điều khiển giúp người chơi sử dụng đầu ngón tay cái để điều khiển nhanh và chính xác. Thiết kế này tồn tại cho đến tận ngày nay!Các trò chơi kinh điển có trong máy chơi game 4 nút có súng LT-777A 

ConTra 2 Supper, Mario (nấm mario). Duck Hunt ( Bắng chim ), Double Draron 2 ( Song Song anh hùng), Kage Legend (ninja cứu mẹ ), gradius (bắng phi thuyền), Dinoriki (thời tiền sử), Twin bee ( băng trái cây), Galaxian ( Chiến tranh giửa các vì sao), Battle city ( Bắng xe tăng), F1 Race (đua xe F1), Soccer ( đá banh),.... 

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn
Supper Mario (nấm mario)

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn
Duck Hunt ( Bắng chim )

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn
Double Draron 2 ( Song Song anh hùng)

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn
Kage Legend (ninja cứu mẹ )

máy chơi game 4 nút có súng LT-777A Dientuduchieu.vn
gradius (bắng phi thuyền)

Bộ sản phẩm bao gồm

1 x Máy LT-777A
2 x tay cầm
1 x dây AV
1 x nguồn
1 x Băng 99999 in 1

Thông số chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: EOM
SKU: NI313ELAA13G6BVNAMZ-1577618
Dòng sản phẩm: Duc Hieu Store-LT777A
Loại bảo hành: Bằng Hóa đơn mua hàng
Thời gian bảo hành: 1 tháng

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468

Sản phẩm đã xem

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo