Kinect Xbox One

Mã Sp:

Tổng quan

Giá bán:2.500.000 đ 5.000.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468Kinect

Nhắc đến Xbox One mà không đề cập đến Kinect thì quả là một thiếu sót lớn. Công cụ theo dõi và điều khiển qua chuyển động và giọng nói này giờ đây được thiết kế khá lớn và người dùng sẽ phải đặt nó ở phía trước TV thay vì phía trên đỉnh TV như PlayStation Camera. Mặt dưới của Kinect có chân cao su nên khá chắc chắn, không hề bị trơn trượt hay xê dịch trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh góc nghiêng lên, xuống của camera để phù hợp với vị trí ghi hình khi chơi những game có sử dụng đến Kinect.

 

Đánh giá chi tiết Xbox One: Đối trọng xứng tầm của PlayStation 4
 

 

Bạn có thể vẫy tay để trượt qua các trang biểu tượng ứng dụng hay ra lệnh bằng giọng nói để tự chọn một số trình đơn trên màn hình. Đơn giản, với Xbox One, Kinect có thể ở khắp mọi nơi. Ví dụ, chỉ cần nói "Xbox, Go to Dead Rising 3" từ bất cứ chỗ nào khi đang vận hành Xbox One, máy sẽ bắt đầu tải game để phục vụ người chơi. Nói "Xbox Bing" và tên một bộ phim, giao diện điều khiển sẽ đưa người dùng tới giao diện xem bộ phim đó hoặc nói "Xbox, record that" để ghi lại một phân cảnh đáng chú ý trong game. Duyệt web trên TV cũng trở nên tốt hơn với Kinect khi bạn có thể nói dòng lệnh "Browse"+tên trang web và bấm vào liên kết để kết nối trang.

 

Đánh giá chi tiết Xbox One: Đối trọng xứng tầm của PlayStation 4
 

 

Nhưng thực tế là khả năng nhận dạng dạng giọng nói không phải lúc nào cũng trở nên tiện dụng như chúng ta hình dung phía trên. Bạn sẽ phải cố gắng phát âm thật rõ ràng, chính xác, đặc biệt là về phần cấu trúc lệnh để yêu cầu Xbox One làm việc. Chẳng hạn, để tắt máy, bạn không thể sử dụng lệnh "Xbox off" mà phải là "Xbox turn off" hay muốn chơi game Forza Motorsport 5, bạn không thể nói "Xbox play Forza" mà phải nói là "play Forza Motorsport 5". Đó là sự phức tạp khiến đôi khi thay vì sử dụng giọng nói, nhiều người chọn giải pháp là “thà chọn điều khiển bằng tay còn hơn”.

Kinect Xbox One

2.500.000 đ 5.000.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468

Sản phẩm đã xem

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo