Máy game cầm tay GB-20 với 188 game

Mã Sp:

Tổng quan

  • Máy chơi điện tử 4 nút Nintendo có sẵn gần 200 game không trùng lặp sẽ mang bạn về với tuổi thơ.
  • Có thể gắn để chơi trên màn hình Tivi
  • Tích hợp pin sạc và cổng USB, chơi liên tục 6h.
  • Kích thước phù hợp, trọng lượng nhẹ, giúp bạn mang đi bất cứ đâu.
Giá bán:410.000 đ 850.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468Máy game cầm tay mini đúng với cái tên của nó: là một máy chơi game nhỏ gọn nhưng mang trong mình nội lực to lớn với gần 188 trò chơi không trùng lặp. Với hình dáng tựa như Game Boy nhưng ấn tượng hơn nhiều bởi các tựa game đem chúng ta quay lại với tuổi thơ.

Retro FC được trang bị màn hình màu LCD 3 inch, các nút bấm điều khiển tương tự tay cầm truyền thống. Nếu muốn chơi trên màn hình lớn hơn, Retro FC có cổng AV out giúp chuyển màn hình game sang TV thông thường.

Retro FC sử dụng pin sạc 600mA tương tự pin Nokia BL-5C cho phép chơi liên tục 6h.

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468

Sản phẩm đã xem

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo