Microphone BOYA BY-XM6 S1 - Micro cài áo không dây

Mã Sp:

Thông số kĩ thuật của Boya BY-XM6-S1

=> Bộ truyền tín hiệu: Transmitter

- Tần số kỹ thuật: 2.4GHz

- Phạm vi hoạt động: 100m

- Mô hình cực: Đa hướng

- Phản hồi thường xuyên: 50Hz-18KHz

- Kích thước: 62 X 31 X 16mm

- Thời lượng pin: 6.5 giờ

Giá bán:3.199.000 đ 4.500.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468Microphone BOYA BY-XM6 S1 - Micro cài áo không dây

 Boya được xem là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm âm thanh khác nhau đặc biệt là microphone và phụ kiện. Microphone BOYA BY-XM6 S1 là một micro không dây  được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những tính năng và sự tiện lợi của micro này mang lại.

Microphone BOYA BY-XM6 S1 có thiết kế nhỏ gọn, thông minh và tương thích với nhiều thiết bị như: điện thoại thông minh, máy ảnh, máy ghi âm, máy tính

Tính năng của micro thu âm không dây Boya BY-XM6-S1 truyền tín hiệu không dây 2.4GHz

- Công nghệ tiên tiến truyền tín hiệu ổn định:Trang bị công nghệ truyền tín hiệu không dây 2.4GHz True Wireless. Nâng cao theo tần số thích ứng AHF giúp cho Boya BY-XM6-S1 tự động tránh các phần tần số nhảy bị nhiễu.

- Thu và phân phối âm thanh chuyên nghiệp : Với mạch xử lý tín hiệu và viên nang chất lượng cao với tín hiệu nhiễu trên 84dB và tỷ lệ biến dạng nhỏ hơn 0,1%. BY-XM6 S1 hỗ trợ thu và mang đến âm thanh chất lượng cao, độ ồn thấp.

- Hệ thống micro không dây linh hoạt, dễ sử dụng : Sản phẩm được xây dựng với màn hình OLED sống động dễ sử dụng và dễ đọc trên bộ phát, bộ thu. Người dùng có thể điều chỉnh việc truyền tín hiệu một cách chuẩn xác.

- Bộ mic Boya BY-XM6-S1 còn được trang bị cáp âm thanh TRS-TRS 3,5 mm và cáp âm thanh TRS-TRRS 3,5 mm. Cho nên, nó có thể hoạt động tốt với máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật, smartphone và máy tính.

- Dung lượng pin lớn:Dòng siêu phẩm nhà Boya sử dụng viên pin Li-ion cung cấp thời gian sử dụng 7 giờ trên bộ phát và 6.5 giờ trên bộ thu.

Đặc điểm thiết kế Microphone BOYA BY-XM6 S1:

 

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468

Sản phẩm đã xem

Microphone BOYA BY-XM6 S1 - Micro cài áo không dây 29% Sale
Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo