Túi đựng máy trợ giảng

Mã Sp:

Túi cứng đựng loa trợ giang, đựng tai nghe

Túi cứng kick thước 14 x 7 x 17 cm

Đựng tất cả vật dụng chống va đập

Giá bán:149.000 đ 200.000 đ

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468Để bảo vệ máy trợ giảng thì một chiếc túi đựng sẽ rất hữu ích. Với khách hàng mua máy trợ giảng mới sẽ được tặng kèm túi đựng máy trợ giảng. Ngoài ra, quý khách có thể tự mua trang bị cho mình một chiếc túi đựng máy trợ giảng giúp cho máy bảo vệ an toàn tránh bụi bặm cũng như mang đi lại dễ dàng, đề phòng các trường hợp rơi va đạp sẽ hạn chế hỏng hóc các linh kiện trong máy.

Tại Đức Hiếu số lượng túi da thường không kịp đáp ứng do nhu cầu mua túi đựng máy trợ giảng tăng cao do trước đây khách hàng chỉ mua máy chứ không mua túi. Dần dần thấy vai trò của chiếc túi nên số lượng khách hàng mua tăng lên rất nhiều.

Gọi đặt hàng miễn phí tại ĐỨC HIẾU STORE từ 7h30 - 21h30: 0902120468

Sản phẩm đã xem

Túi đựng máy trợ giảng

Túi đựng máy trợ giảng

149.000 đ 200.000 đ
26% Sale
Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo