Loa Bluetooth không kết nối được với điện thoại. Cánh khắc phục

admin 17/12/2022 16:57:52 366 lượt xem

Lỗi loa bluetooth không thể kết nối được với thiết bị.

– Lỗi kết nối này là lỗi phổ biến nhất của các thiết bị bluetooth, cụ thể là ở điện thoại hoặc máy tính của chúng ta không thể kết nối cùng với loa bluetooth cho dù nó đã hiển thị khi chúng ta dò tìm. Khi chúng ta nhấn vào sẽ nhận được thông báo “không thể kết nối với thiết bị” hay “lỗi kết nối”, hay cũng có thể là không nhận được thông báo gì.

– Cách khắc phục: Chúng ta hãy thử khởi động lại điện thoại, máy tính và loa bluetooth sau đó kết nối lại nó. Nếu vẫn không kết nối được với loa bluetooth ta có thể xóa bớt các thiết bị đã kết nối trước trên máy . nếu được thì chúng ta hãy khôi phục cài đặt gốc chiếc điện thoại, laptop của mình là được.

Những lỗi khác thường gặp ở loa Bluetooth

1. Lỗi loa bluetooth bị ngấm vào nước

– Loa bluetooth của ta không được trang bị công nghệ chống nước, chống thấm. Và chẳng may chúng ta lỡ tay làm rơi chiếc loa xuống nước.

– Cách khắc phục: Trước tiên ta phải tắt nguồn của loa đi. Khi loa đã bị dính nước mà chúng ta cứ cố bật lên để xem nó có bị làm sao không, thì thật là một điều nguy hiểm. Vì nước sẽ làm đoản mạch gây hư hỏng nặng cho chiếc loa của chính mình. Công việc tiếp theo là phải nhanh chóng tháo chiếc loa ra để tách pin nhằm cắt nguồn điện từ pin. Rồi chúng ta dùng máy sấy để sấy nó thật khô là hoàn thành. Nhưng cũng có trường hợp loa bị ngấm nước lâu quá dẫn tới hỏng luôn không sửa chữa được.

2. Loa không lên được nguồn

– Khi loa bluetooth về sẽ gặp phải những trường hợp bật không lên nguồn. Khi gặp phải trường hợp này, chúng ta đừng vội bối rối. Công việc đầu tiên mà chúng ta cần nghĩ đến là chiếc loa bluetooth của mình đã hết pin.

– Cách khắc phục: Rất dễ dàng là chúng ta hãy cắm sạc cho nó và đợi từ 5 đến 10 phút sau đó mới bật nguồn lên. Đôi khi pin cạn kiện làm cho chúng ta phải cắm sạc đến cả tiếng đồng hồ để kích hoạt quả pin.

Trong trường hợp xấu hơn là nếu chúng ta sạc một thời gian dài mà bật vẫn không lên nguồn thì có thể chiếc loa đã bị lỗi, khi này chúng ta cần đem loa đi bảo hành, nếu hết thời gian bảo hành thì chúng ta có thể tìm tới một cơ sở sửa loa bluetooth uy tín, chất lượng để sửa chữa kịp thời.

3. Loa bluetooth bị chai pin

– Thông thường loa bluetooth phát nhạc liên tục được 10 giờ. Sau nhiều năm tháng sử dụng thì hiện tại nó chỉ phát được 1 đến 2 giờ là không thể phát được nữa.

– Cách khắc phục: Không còn cách nào khác, pin của chúng ta đã đến lúc cần phải thay thế, bởi pin đã bị chai quá nhiều. Trong trường hợp này hãy liên hệ trung tâm bảo hành của loa để được thay viên pin chính hãng tư vấn và thay thế nhé.

4. Khi không dò được sóng của loa bluetooth

– Đối với trường hợp này thì nó cũng đôi lúc vẫn xảy ra nguyên nhân có thể là do việc cài đặt kết nối trên điện thoại của chính chúng ta.

– Cách khắc phục: Chúng ta hãy tắt chức năng của bluetooth điện thoại đi rồi bật nó lại. Khi nó đã được tắt đi, bật lại mà vẫn không dò được sóng của loa Bluetooth thì chúng ta hãy thử kiểm tra xem điện thoại của mình có để ở chế độ giới hạn kết nối bluetooth hay không, nếu có hãy tắt nó đi và thực hiện các bước trên lại một lần nữa. Trong trường hợp do trước đó chúng ta đã kết nối bluetooth với quá nhiều thiết bị khác làm cho máy không dò được thiết bị mới nào cả. Lúc này hãy gỡ bỏ hết các thiết bị đã ghép đôi trước đó, rồi thực hiện kết nối lại với loa bluetooth.


Xem thêm

Các tin khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo