BẢNG VIẾT ĐIỆN TỬ GAOMON 1060 Pro chất lượng mua ở đâu tại HÀ NỘI?

admin 28/03/2022 14:23:26 521 lượt xem

Trước kia, các dòng Bảng điện tử Gaomon chủ yếu hướng tới phục vụ nhu cầu vẽ kỹ thuật số cho các bạn đang học và làm về đồ họa. Tuy nhiên trước thực trạng, nhu cầu dạy và học online tăng cao, các thiết bị hỗ trợ dạy học online là rất cần thiết. Vì vậy mà Bảng viết điện tử Gaomon đã được thêm các thầy cô tin tưởng sử dụng. Nếu các thầy cô cần một địa điểm uy tín lâu năm và có thể tới trực tiếp sử dụng thử Bảng viết Điện tử Gaomon 1060 Pro tại Hà Nội có thể tới ngay Điện tử Đức Hiếu tại 31 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng.

BẢNG VIẾT ĐIỆN TỬ GAOMON 1060 Pro chất lượng mua ở đâu tại HÀ NỘI?

1. Đức Hiếu Store địa điểm trải nghiệm Bảng viết Điện tử Gaomon 1060 Pro tại Hà Nội

Các thầy cô khi mua online đặc biệt là với một dòng sản phẩm điện tử, công nghệ mới thường có tâm lý hoang mang về chất lượng các loại máy trên thị trường, hay cách sử dụng, cài đặt như thế nào… Hiểu được tâm lý này, Điện tử Đức Hiếu không chỉ có bộ video hướng dẫn sử dụng mà còn có khu vực trải nghiệm thực tế bảng viết và hướng dẫn các thầy cô cài đặt vào máy cũng như kết hợp với các công cụ dạy học online đang sử dụng như thế nào!

Cửa hàng ngay trên con phố Thịnh Yên - khu chợ điện tử xưa của Hà Nội. Đã hơn 15 năm từ ngày Điện tử Đức Hiếu bắt đầu cung cấp các sản phẩm điện tử tới khách hàng. Liên tục update các sản phẩm mới nhất, tốt nhất cùng với đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu, Đức Hiếu luôn đặt bản thân vào việc cải tiến để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với những mặt hàng điện tử đã tạo dựng nên tên tuổi Đức Hiếu như máy trợ giảng, điện tử 4 nút, đài học ngoại ngữ.... Đức Hiếu tự hào khi tiếp tục trở thành Đại lý phân phối lớn cho 1 dòng sản phẩm chất lượng như Bảng viết Điện tử Gaomon!

BẢNG VIẾT ĐIỆN TỬ GAOMON 1060 Pro chất lượng mua ở đâu tại HÀ NỘI?

2. Một vài ứng dụng trong dạy học của Bảng viết điện tử Gaomon 1060 Pro

Sản phẩm có thể ghi nhận thông tin bút viết lên bảng điện tử rồi hiển thị lên màn hình máy tính hoặc điện thoại giống như việc các thầy cô đang viết lên bảng trên lớp. Các thầy cô có thể thoải mái sáng tạo cách thức dạy học với cơ chế này, ví dụ như:

  • Viết thêm những lưu ý hoặc giải thích chi tiết hơn vào slide bài giảng đã chuẩn bị sẵn
  • Dễ dàng sửa bài tập mà học sinh đã hoàn thiện và chụp ảnh gửi về
  • Không chỉ là viết mà có thể vẽ minh họa hình ảnh cho bài giảng thêm thú vị
  • Có thể dùng thay thế con trỏ chuột trong mọi thao tác với máy tính…

BẢNG VIẾT ĐIỆN TỬ GAOMON 1060 Pro chất lượng mua ở đâu tại HÀ NỘI?

3. Bảng viết Điện tử có thiết kế phù hợp cho Dạy học như thế nào?

Với ưu tiên mang tới cảm giác viết chân thực nhất cho các thầy cô, làm sao cho việc viết lên bảng điện tử Gaomon như viết vào sổ bút, viết bảng, Đức Hiếu đã lựa chọn các mã sản phẩm có bề mặt rộng và đặc biệt là bút có độ nhạy cao.

Các thầy cô có thể lựa chọn đa dạng các dòng bảng viết điện tử có màn hình đều rất lớn, có thể ngang ngửa 1 chiếc laptop 14-15 inch. Khi viết, với lớp sơn tĩnh điện màu đen phủ trên bề mặt giúp tạo cảm giác quan thuộc như một tấm bảng thông thường.

Bảng viết này có thể dùng thay thế chuột ngay khi cắm vào máy tính Windows mà không cần cài đặt driver. Thậm chí, tính năng nhận diện nét bút đậm nhạt cũng hoạt động trong các ứng dụng hỗ trợ như Photoshop hay Sketchbook. Các tính năng của Windows Ink cũng được hỗ trợ hoàn hảo. Tuy nhiên, để tận dụng được hàng phím tắt bên trái bảng vẽ thì phải cài thêm phần mềm từ Gaomon. Bản gốc của phần mềm này hoàn toàn là tiếng Trung vì đây là hàng nội địa, nhưng đã có cả phiên bản tiếng Anh với tính năng y hệt (dù không phải do Gaomon biên dịch và phát triển). Khi mua sản phẩm, Đức Hiếu sẽ hướng dẫn chi tiết cài đặt cho các thầy cô, phụ huynh.

BẢNG VIẾT ĐIỆN TỬ GAOMON 1060 Pro chất lượng mua ở đâu tại HÀ NỘI?

4. Mức giá GAOMON 1060 PRO khá rẻ so với thị trường Bảng vẽ điện tử tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm này đang được SALE 40%. Tính ra sản phẩm  ở mức giá khá rẻ chỉ từ 600.000 - 800.000 đồng tùy nơi với chế độ bảo hành khác nhau. So riêng về thông số trên giấy thì Gaomon 1060Pro ngang bằng, thậm chí vượt trội so với các dòng Wacom tầm giá 2 - 3 triệu đồng.

Với mức giá rẻ, lại hội tụ đủ các tính năng cơ bản của một bảng vẽ điện điện tử, Gaomon 1060Pro có thể trở thành lựa chọn cho những người có sở thích vẽ vời và cho cả các thầy cô, các học sinh học online mùa dịch nữa!

>>> Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại: Bảng viết Điện tử Gaomon 1060Pro

Nếu các thầy cô cần tư vấn gì thêm hay muốn hẹn đến trải nghiệm trực tiếp Bảng viết điện tử thì đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ với Điện tử Đức Hiếu để được các tư vấn viên hỗ trợ.

  • Hotline: 0902120468
  • Địa chỉ: 31 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Gmail: dientuduchieu@gmail.com

Điện tử Đức Hiếu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Xem thêm

Các tin khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo