MÓN QUÀ CHO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

admin 19/10/2020 13:32:50 491 lượt xem
20/10
Phụ nữ chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thậm chí với một số chúng ta, họ còn gắn liền với những năm tháng tuổi thơ, góp một phần giúp chúng ta trưởng thành hơn!
Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 - 10, để tri ân những người phụ nữ tận tụy vì gia đình, những cô giáo đã hết lòng vì học sinh,...
Đức Hiếu Store xin dành tặng voucher giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho quý khách hàng mua sản phẩm từ ngày 14 - 20/10!
Máy trợ giảng, đài học ngoại ngữ, loa xách tay, máy điện tử 4 nút.... Tất cả đều có ưu đãi riêng nay lại có thêm cả ƯU ĐÃI 20% nữa 

Xem thêm

Các tin khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

(*) Khi quý khách cung cấp số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách. Vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.

Khách hàng Nói về Đức Hiếu Store

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Tôi đau đầu nghĩ ra món quà để tặng giáo viên của các con nhân dịp 20/11. Nhưng mọi lo toan đã được bà chủ của Đức Hiếu Store giải đáp hoàn toàn. Tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm Giáo viên vô cùng ưng ý.

Xuân Tráng _ Hà Nội

Sản phẩm của Đức Hiếu Store hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Giá cả phải chăng và là món quà cực ý nghĩa để mình tặng Giáo Viên của con mình nhân dịp 20/11.

Trường Minh _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của Đức Hiếu Store. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ Đức Hiếu Store.

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày
Đức Hiếu Store
zalo